มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ได้จัดสรรงบประมาณเงินรายได้ จากวิทยาเขต ประจำปีงบประมาณ 2567 สำหรับอาจารย์ สังกัด มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร เพื่อดำเนินโครงการวิจัย เปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัยตั้งแต่บัดนี้ จนถึง วันที่ 30 พฤศจิกายน 2566   ขั้นตอน/เอกสารประกอบ หัวหน้าโครงการจะต้อง ลงทะเบียนยื่นข้อเสนอโครงการวิจัย คลิก  (หากท่านไม่ลงทะเบียนออนไลน์จะถือว่าไม่ครบถ้วนตามกระบวนการยื่นข้อเสนอ) ประกาศรับข้อเสนอโครงการวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2567 หัวหน้าโครงการจะต้องจัดทำ แบบเสนอโครงการวิจัย (แบบ คอบช. 1ย 1ด) จำนวน 1 ชุด บันทึกนำส่งข้อเสนอโครงการวิจัย จำนวน 1 ชุด เอกสารประกอบการขอรับทุน กรอบที่ 1.4 โครงการวิจัยเพื่อพัฒนางานบุคลากรสายสนับสนุนและช่วยวิชาการ จัดส่งเอกสารทั้งหมดมายังกองบริหารการวิจัยและบริการวิชาการ ภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566   เอกสารเพิ่มเติมประกอบการจัดทำข้อเสนอโครงการ ระเบียบ มก.ว่าด้วยเงินยืมทดรองจ่ายจากเงินรายได้ คู่มือการบริหารจัดการงานวิจัย ทุดอุดหนุนวิจัย มก. … Continue reading ประกาศรับข้อเสนอโครงการ ประจำปีงบประมาณ 2566